Lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Krông Năng

1384 24/01/2017 14:32 CH Trần Sơn Tùng

     Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón mùa xuân mới - xuân Đinh Dậu (2017). Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện Krông Năng xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc lời chúc tết đầu năm mới của ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng.
     Trân trọng kính mời quý bạn đọc theo dõi.

BAN BIÊN TẬP

Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng đọc lời chúc tết gởi đến đồng bào, chiến sỹ trong toàn huyện nhân dịp xuân Đinh Dậu - 2017.

Lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Krông Năng

     Kính thưa toàn thể đồng bào!
     Một mùa xuân mới lại về, cùng với đồng bào cả nước, nhân dân, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang nhân dân huyện Krông Năng đang hân hoan chào đón tết cổ truyền của dân tộc.
     Trong không khí phấn khởi đón xuân Đinh Dậu, thay mặt lãnh đạo huyện Krông Năng, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trên toàn huyện những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.
     Kính thưa toàn thể đồng bào!
     Năm 2016 đã đi qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, chung sức, đồng lòng của toàn đảng, toàn quân và toàn dân huyện nhà, chúng ta đã dành được nhiều kết quả quan trọng: Kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển, thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra; hạ tầng cơ sở tiếp tục được quan tâm đầu tư; văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; đời sống của nhân dân được nâng lên; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự xã hội ổn định. Kết quả này là cơ sở, là niềm tin, là động lực cho mỗi chúng ta tiếp tục vững bước trên con đường xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển, nhân dân có cuộc sống ngày càng ấm no và hạnh phúc.  
Năm 2017, là năm có ý nghĩa rất quan trọng với việc đẩy mạnh thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, là năm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện (9/11/1987-9/11/2017). Do vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện cần phải nỗ lực phấn đấu để đưa huyện nhà ngày càng phát triển.
     Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Năng tôi kêu gọi: toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Krông Năng, trong năm Đinh Dậu -2017 hãy đoàn kết, phát huy nội lực, khai thác các tiềm năng, tập trung kêu gọi đầu tư, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Kinh tế-Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2017 một cách cao nhất; phấn đấu vì một quê hương Krông Năng phát triển bền vững, nhân dân ngày càng ấm no, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc.
Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

T/h: Trần Chi.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584