Mô hình điểm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

177 22/08/2014 08:06 SA Ban biên tập

     Ngày 19/8/2014 tại Giáo xứ xã Phú Lộc thuộc thôn Lộc Thuận, Ủy ban nhân dân xã Phú Lộc đã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tôn giáo.
     Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Năng, cùng cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân thôn Lộc Thuận.

Ông Lê Thanh Dụng - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

     Mô hình điểm về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tôn giáo nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thôn nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của nhân dân trong thôn, mọi người dân gương mẫu, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, đồng thời làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự. Trong đó quy định rõ việc xây dựng nếp sống văn hoá trong việc cưới, việc tang, lễ hội phù hợp với thuần phong mỹ tục và theo đúng quy định của pháp luật, không vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, trộm cắp, ma tuý, cờ bạc số đề… Mỗi gia đình, dòng họ vận động, giáo dục các thành viên, con cháu có ý thức chấp hành nghiêm pháp luật, không có hành vi phạm tội và các tệ nạn xã hội, phải có ý thức đấu tranh phòng chống tội phạm, cùng nhau giúp đỡ người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư.

Ra mắt Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự tại thôn

     Tại buổi Lễ cũng đã thành lập và ra mắt Tổ liên gia tự quản có trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự trong địa bàn thôn . Đây là một mô hình điểm cần được đánh giá, rút kinh nghiệm và nhân rộng nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin và Ảnh: Phúc Thắng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584