Mít ting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

157 20/11/2015 07:14 SA Ban biên tập

Trong không khí sôi nổi của ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, sáng ngày 19/11/2015 trường THPT Nguyễn Huệ - Krông Năng đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Trương Hoài Anh, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy về dự và chúc mừng thầy cô giáo nhà trường.

đ/c Trương Hoài Anh – PBT, Chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa cho nhà trường nhân ngày 20/11

Tại buổi lễ, các thầy cô đã cùng nhau ôn lại lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống “ tôn sư  trọng đạo” của dân tộc ta. Năm học 2015 – 2016, Trường THPT Nguyễn Huệ có 100 cán bộ giáo viên và hơn 1.500 học sinh luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, không ngừng tự học, tự bồi dưỡng, vượt qua khó khăn thử thách vươn lên làm tốt nhiệm vụ. Nhờ đó, học sinh khá, giỏi ngày càng tăng, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học ở mức cao.

Học sinh dự lễ Mít ting

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoài Anh thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã gửi tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường, đồng chí ghi nhận những nỗ lực của tập thể thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người ở địa phương và động viên tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy những mặt tích cực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm đưa trường trở thành một trong những trường mạnh của huyện và của tỉnh.

Xuân Thái