Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

114 05/04/2016 17:42 CH Ban biên tập

Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2016); Vừa qua, UBND thị trấn Krông Năng đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Ông Hoàng Nghĩa Hòa- Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Trưởng BTC phát biểu tại Lễ Phát động

Lễ phát động được tổ chức tại trụ sở UBND thị trấn Krông Năng, đã thu hút hơn 300 người là nhân dân cư trú trên địa bàn, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề cùng tham gia. Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Cùng ngày, UBND xã EaTam đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, trường học và nhân dân trên địa bàn phát động ngày chạy Qlympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 trên địa bàn xã.

Các đơn vị, ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Eatam hưởng ứng ngày Olympic.

Qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
     Sau lễ phát động, toàn thể  người dân về tham dự đã tham gia chạy trên các tuyến đường chính để hưởng ứng phong trào.

Tin và ảnh: Tấn Dương – Hoàng Hoa

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng