NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH TỔNG KẾT 10 NĂM HOẠT ĐỘNG

173 04/03/2013 03:08 SA Ban biên tập

Sáng ngày  28/02/2013, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện Krông Năng tổ chức tổng kết 10 năm hoạt động (Giai đoạn 2003-2012) và triển khai nhiệm vụ đến năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Đỉnh - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách tỉnh Đăk Lăk, đồng chí H’Nguyên Mlô- Trưởng ban Dân vân Huyện ủy, đồng chí Trương Hoài Anh - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Trương Hoài Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc Hội nghị

Được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở Ngân hàng phục vụ người nghèo, phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức thực hiện nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, bám sát nhiệm vụ trong từng thời kỳ để hoàn thành kế hoạch tín dụng được giao. Đến nay, đã có 12 điểm giao dịch trên địa bàn các xã, thị trấn. Tổng nguồn vốn đang quản lý là 175 tỷ 585 triệu đồng, tăng gấp 28,5 lần so với khi mới thành lập.
     Hiện nay  phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện đang quản lý cho vay theo 9 chương trình tín dụng ưu đãi của Chính phủ. Nhờ thực hiện tốt chính sách tín dụng ưu đãi, nhiều hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn đã được tiếp cận và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả để phát triển kinh tế-gia đình, thoát nghèo, vươn lên làm giàu; con em được tạo điều kiện học tập tốt hơn.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 7 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn huyện giai đoạn 2003-2012.

Tin và Ảnh: Duy Việt