Ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Năng - Bắc Đắk Lắk hỗ trợ 1 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch covid-19

574 29/09/2021 20:10 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm chia sẻ với bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Năng - Bắc Đắk Lắk phối hợp với UBMTTQVN huyện vừa tổ chức trao 1 tấn gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 trên địa bàn.

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các hộ nghèo, hộ cận nghèo của 3 buôn và Thôn Bình Minh Thị trấn Krông Năng bị ảnh hưởng trong thời điểm dịch bệnh covid-19, thông qua UBMTTQVN huyện, Ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Năng - Bắc Đắk Lắk đã hỗ trợ 1 tấn gạo trao tặng cho 49 hộ khó khăn trong buôn và Thôn Bình Minh, mỗi nhân khẩu được nhận 5kg gạo.

Ông Đàm Công Văn phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Năng trao tặng 1 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi trao tặng thay mặt lãnh đạo huyện Bà H Nguyên Mlô chủ tịch UBNTTQVN huyện đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Ngân hành Agribank chi nhánh Krông Năng - Bắc Đắk Lắk đã luôn đồng hành, cùng với MTTQVN huyện quan tâm chăm lo đời sống đồng bào nghèo của huyện thực hiện ngày càng tốt hơn công tác sinh xã hội trên địa bàn.

Được biết trong nhiều năm qua, Agribank chi nhánh  Krông Năng - Bắc Đắk Lắk đã luôn sát cánh cùng chính quyền, tổ chức đoàn thể, xã hội của huyện thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chính sách an sinh xã hội. Hàng năm, chi nhánh đều trích kinh phí tài trợ cho giáo dục, y tế; xây dựng nhà tình nghĩa; trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình Thương binh liệt sỹ, người có công. Nghĩa cử này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; thể hiện vai trò và trách nhiệm của Agribank đối với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị tại địa phương.

                                                                   t/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568