Ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Năng tặng quà tết cho người nghèo

247 29/01/2019 14:20 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm giúp hộ nghèo đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi đầm ấm. Sáng 29/1/2019, Ngân hàng Agribank chi nhánh Krông Năng tổ chức trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn thị trấn.

Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết tình nghĩa”, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triền nông thôn Agribank chi nhánh Krông Năng đã trao tặng 23 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo Agribank chi nhánh Krông Năng cùng các đ/c lãnh đạo UBND  thị trấn trao quà cho các họ nghèo

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác từ thiện - nhân đạo luôn được xác định là  nhiệm vụ quan trọng trong sự phát triển của Agribank chi nhánh Krông Năng. Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách của tập thể, cán bộ Agribank chi nhánh Krông Năng. Đây là động lực để các gia đình vui tết, đón xuân Kỷ Hợi và khắc phục khó khăn,  vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Nguyễn Tấn Dương