Ngân hàng NN&PTNT Krông Năng: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

397 19/09/2018 20:49 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngân hàng NN&PTNT Bắc Đắk Lắk chi nhánh  huyện Krông Năng vừa tổ chức Lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình Chị Hoàng Thị Hương tại TDP 5 thị trấn krông Năng.

Xét điều kiện hoàn cảnh của gia đình Chị Hoàng Thị Hương tại TDP 5 thị trấn krông Năng thuộc diện đặc biệt khó khăn hiện còn nhà ở tạm bợ. Ngân hàng NN&PTNT huyện krông Năng  đã ký kết để khởi công xây nhà tình nghĩa có diện tích trên 70 m2. Sau gần 4 tháng khởi công đến nay đã hoàn thành và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng, tổng kinh phí là trên 100 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng NN&PTNT huyện krông Năng tài trợ 70 triệu đồng. Ngoài ra trang trí nội thất Sowrom Thành Ý ủng hộ toàn bộ gạch men và sơn nước để hoàn thành ngôi nhà, số còn lại do anh em bà con đóng góp.

Lãnh UBND thị trấn Krông Năng và lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Krông Năng trao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

Việc tài trợ và quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa tặng các hộ gia đình đặc biệt khó khăn là hết sức cần thiết, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, nhằm giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống./

T/h : Đình Tình