Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư Buôn Wi'ao A, TDP3, TDP4, TDP8, thị trấn Krông Năng

617 16/11/2020 14:52 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2020). Sáng 16-11, Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn Krông Năng đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư gồm Buôn Wi’ao A, Tổ dân phố 3, Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 8, thị trấn Krông Năng.

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; về phía huyện có đống chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện. Tham gia ngày hội còn có đại diện các tầng lớp nhân dân các Tổ dân phố 3, 4 và 8 và buôn Wi’ao A, thị trấn Krông Năng.

Các đại biểu tham dự ngày hội

Tại ngày hội, nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, nói về tình yêu quê hương, đất nước được nhân dân trong buôn tự biểu diễn  đã ôn lại truyền thống 90 năm của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Bà con nhân dân Buôn Wi’ao A, TDP 3, TDP4 và TDP8 thị trấn Krông Năng đã luôn đoàn kết xây dựng đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội. Thường xuyên tổ chức giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động sản xuất giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nhờ đó đời sống của người dân đã có nhiều thay đổi. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống, số hộ gia đình văn hóa ở các Buôn, Tổ dân phố tăng lên hàng năm, đường làng, ngõ xóm được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp; có nhiều hộ kinh tế khá có thu nhập trên 100 triệu đồng/năm.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Chánh văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy thưởng thức rượu cần tại ngày hội

Chung vui cùng với bà con, đồng chí Nguyễn Thượng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng những kết quả mà bà con nhân dân Buôn Wi’ao A, TDP3, TDP4, TDP8 đã đạt được trong thời gian qua; lãnh đạo tỉnh và huyện cũng mong muốn, thời gian tới, cấp ủy, chi bộ, Ban công tác mặt trận buôn tiếp tục khơi dậy tinh thần đoàn kết và phát huy các phong trào thi đua yêu nước, sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân; vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ buôn làng, đề cao cảnh giác, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; quan tâm phát triển văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, góp phần giữ gìn, phát triển bản sắc văn hóa của các dân tộc; triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết đại hội chi bộ, đảng bộ các cấp…

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại ngày hội

Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh ủy đã trao 10 triệu đồng, huyện ủy Krông Năng trao tặng 5 triệu đồng; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Krông Năng đã tặng 10 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Hội Khuyến học thị trấn Krông Năng tặng 3 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học; UBND thị trấn Krông Năng tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào của MTTQ năm 2020.

Chủ tịch UBND thị trấn K rông Năng, Nguyễn Đức Thuận trao giấy khen của thị trấn cho các hộ gia đình có nhiều đóng góp ở các Buôn, TDP

Kết thúc ngày hội, các cụm dân cư đã ký kết phong trào thi đua năm 2021 trước sự chứng kiến của các đại biểu và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568