Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

136 09/03/2015 02:19 SA Ban biên tập

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thể thao Việt Nam, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước năm 2015 và kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng TP.Buôn Ma Thuột (10/31975- 10/3/2015), UBND thị trấn đã tổ chức phát động chương trình này. Về dự Lễ Phát động có các đồng chí: Trần Xuân Đức - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt với sự tham gia của hơn 300 vận động viên là các chị phụ nữ các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn.

Ông Y Suôn Niê- Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban tổ chức phát biểu tại lễ phát động

Ông Y Suôn Niê- Phó chủ tịch UBND thị trấn- Trưởng ban tổ chức phát biểu ôn lại truyền thống 69 năm ngành Thể thao Việt Nam, Đọc “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và vận động viên tập trung về đường chạy vòng quanh bờ hồ Bàu Sen với cự ly 1 km. Thể thức chạy bộ đồng hành chia thành nhiều tốp.

Đường chạy quanh hồ Bàu Sen – thị trấn Krông Năng

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 của thị trấn diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tin và ảnh: Nguyễn Tấn Dương