Phát hiện, cất bốc và an táng hài cốt một liệt sỹ

168 16/10/2014 09:44 SA Ban biên tập

     Ngày 15/10/2014, được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Krông Năng đã khai quật, cất bốc hài cốt của một liệt sĩ vô danh tại địa bàn xã Ea Hồ về an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đồng chí Phạm Tây – phó Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Thị Đông – phó CT.UBND huyện đặt vòng hoa trước vong linh liệt sỹ

     Tham dự Lễ truy điệu và an táng có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo, chiến sỹ Công an, Cơ quan quân sự huyện cùng các phòng ban chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện.
     Sau lễ truy điệu là phần dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm và nghi thức an táng hài cốt liệt sỹ. Đồng chí Phạm Tây- phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Đông- phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện cho cấp ủy Đảng và chính quyền đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm liệt sỹ. Tiếp đến là vòng hoa của đại diện lãnh đạo Công an và Cơ quan quân sự huyện. Các đại biểu tham dự cũng thắp nén nhang tri ân anh hùng liệt sỹ trước khi an táng tại phần mộ riêng.

Nghi thức an táng

     Đạo lý uống nước nhớ nguồn luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Krông Năng quan tâm hàng đầu; đây là truyền thống, là nghĩa cử cao đẹp của quân và dân huyện nhà đối với anh linh những người con của đất nước đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tin và Ảnh : Ngọc Muộn

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584