Phòng GDĐT huyện Krông Năng: Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

881 09/02/2020 00:45 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Phòng giáo dục đào tạo huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020. Tham dự tại điểm cầu trung tâm có Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện

Năm học 2019 - 2020, toàn huyện có 64 trường (trong đó có 5 trường tư thục), 935 lớp và 28.503 học sinh từ mầm non đến THCS, có 29 trường đạt chuẩn quốc gia. Kết thúc học kì I, các đơn vị trường học đã duy trì tốt các hoạt động giáo dục. Công tác chính trị, tư tưởng được quan tâm, việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, các hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên được triển khai, tổ chức, thực hiện có hiệu quả. Các cuộc vận động và phong trào thi đua được các đơn vị trường học và toàn ngành hưởng ứng tích cực. Công tác chỉ đạo, quản lý hoạt động giáo dục được tăng cường và có nhiều đổi mới. Công tác  Phổ cập giáo dục được quan tâm. Hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi được chú trọng. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên. Cụ thể khối mầm non tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm so đầu năm. Cấp Tiểu học 99% học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt các môn học; khối THCS  tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 41,2%, 99% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt. Ngoài ra ngành giáo dục huyện tổ chức và tham gia nhiều hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, Hội khỏe phù đổng đạt nhiều thành tích cao.

Ông Trần Minh Châu phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Về dự và phát biểu ý kiến Ông Trần Minh Châu Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục đã đạt được trong học kì I năm học 2019-2020. Đồng chí mong rằng, trong học kì  II, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các trường học cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, công tác phối hợp để xây dựng và phát triển phong trào xã hội học tập, tạo nhiều hoạt động thu hút và phát triển toàn diện cho học sinh.

                                                T/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568