Phụ nữ huyện Krông Năng, tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

930 07/03/2017 14:45 CH Ban biên tập

     Ngày 7/3, tại hội trường Huyện ủy, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Năng đã tổ chức buổi tọa đàm  nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có hơn 200 đại biểu là cán bộ tham gia công tác hội từ Huyện  đến cơ sở và nữ công nhân viên chức lao động khối cơ quan hành chính sự nghiệp của Huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm ngày 8/3

     Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Năng hiện có gần 18.000 nghìn hội viên sinh hoạt tại hơn 200 chi hội của 12 tổ chức hội phụ nữ cơ sở  và    hội phụ nữ trực thuộc. Bám sát chương trình trọng tâm do Trung Ương Hội phát động, trong thời gian qua, hội phụ nữ các cấp trong Huyện đã triển khai có hiệu quả nhiều phong trào giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng mô hình tín dụng tiết kiệm giúp hội viên vay vốn phát triển sản xuất, xây dựng nhà tình thương.v.v. Góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Bà Phạm Thị On Ga – chủ tịch Hội LHPN huyện, tuyên truyền đề cương “Phụ nữ nói không với thực phẩm không an toàn”.

     Tại buổi Toạ đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Phụ nữ Quốc tế cũng như phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; những đóng góp quan trọng của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình phát triển của đất nước. Trong cuộc đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã có nhiều tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc. Trong công cuộc xây dựng đất nước, chị em phụ nữ có nhiều điều kiện phát huy phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng; không ngừng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước.
Tọa đàm, gặp mặt còn là dịp để chị em phụ nữ giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi; tổ chức hái hoa dân chủ và truyền thông “ hành động của Phụ nữ nói không với thực phẩm không an toàn và Nghị định 85/NĐ-CP về chính sách lao động nữ”.

Giao lưu văn nghệ tại buổi tọa đàm

     Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”, chị em phụ nữ huyện Krông Năng  luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình. Góp phần xây dựng người phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, tri thức, kỷ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, lành mạnh, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584