Phụ nữ xã Ea Dăh, sôi nổi kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3

65 07/03/2019 14:48 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 6/3, hội liên hiệp phụ nữ xã Ea Dăh tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1.979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sau khi tọa đàm, ôn lại truyền thống đấu trang vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Tiếp đó, Hội liên hiệp phụ nữ xã Ea Dăh đã tổ chức các trò chơi dân gian rất vui nhộn như: trò chơi chuyền pháo; vòng tròn đoàn kết; chuyền chanh và trò chơi chuyền bóng.

Chị em phụ nữ tham gia các trò chơi rất sôi nổi.

Tham gia hoạt động sôi nổi này có 11 chi hội phụ nữ ở thôn và 01 chi hội nữ công của xã Ea Dăh. Thông qua buổi tọa đàm và hội thi, nhằm giúp chị em phụ nữ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ nhau trong cuộc sống; là dịp nghỉ ngơi, sinh hoạt vui vẻ sau những ngày lao động vất vả, góp phần giúp chị em phụ nữ ở cơ sở ngày càng tự tin tham gia công tác hội ngày càng tốt hơn.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng