Quỹ “Tấm lòng vàng” Báo Đắk Lắk hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Krông Năng.

336 18/03/2020 14:41 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 17/3, đại diện Báo Đắk Lắk đã đến thăm hỏi và trao 2 triệu đồng cho gia đình cháu Nông Chí Kiên, mắc bệnh hiểm nghèo ở thôn 5 xã Phú Xuân, huyện Krông Năng.

Cháu Nông Chí Kiên, sinh năm 2015 là con trai của anh Nông Văn Chuyên và chị Lục Thị Hiếu (trú thôn 5, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng). Cháu Kiên mắc bệnh não úng thủy bẩm sinh từ khi 6 tháng tuổi. Trường hợp của cháu được viết bài và đăng trên Báo Đắk Lắk. Qua thông tin này, báo Đắk Lắk đã trích từ quỹ “tấm lòng vàng” của Báo hỗ trợ cho gia đình cháu Kiên 2 triệu đồng.

Đại diện báo Đắk Lắk đã đến thăm hỏi trao tiền cho gia đình cháu Kiên.

Cháu Kiên mắc bệnh não úng thủy bẩm sinh. Khi biết cháu bị bệnh, bố mẹ cháu đã đi vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho cháu bởi căn bệnh này gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nếu không được chạy chữa kịp thời rất khó giữ được tính mạng.  Từ đó đến nay, cứ 3 tháng một lần, gia đình phải đưa cháu xuống Bệnh viện Nhi đồng II ở TP.Hồ Chí Minh để mổ. Đến nay, cháu đã trải qua 15 lần đặt ống và làm phẩu thuật, nhưng sức khỏe vẫn chưa mấy tiến triển. Hiện tại báo Đắk Lắk vẫn tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để cháu Kiên có cơ hội chữa bệnh.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

 

       

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568