Ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Lộc Xuân xã Phú Lộc

184 27/02/2020 08:23 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 26/2, UBND xã Phú Lộc tổ chức lễ ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Lộc Xuân. Đại diện Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể của xã Phú Lộc về dự và tặng hoa chúc mừng.

CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Lộc Xuân bước đầu thành lập đã tập hợp được 40 thành viên ở nhiều lứa tuổi,  trong đó phần đông là NCT của thôn. CLB liên thế hệ tự giúp nhau là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng khu dân cư.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt và nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo xã Phú Lộc.

Tham gia CLB, hội viên được trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức về mọi mặt, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, được hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, luyện tập dưỡng sinh; được vay vốn với lãi suất ưu đãi từ nguồn quỹ của CLB. Hiện tại nguồn quỹ của CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Lộc Xuân là hơn 50 triệu đồng.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng