Ra Mắt Văn Phòng Công Chứng Tại Huyện Krông Năng

1295 18/12/2017 15:59 CH Trần Sơn Tùng

     Sáng 18/12/2017, Đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư Huyện ủy và Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng đã đến thăm, chúc mừng văn phòng công chứng Tào Thị Nga chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại huyện Krông Năng.

     Văn phòng Công chứng Tào Thị Nga có trụ sở tại số 4A, đường Huỳnh Thúc Kháng, thị trấn Krông Năng, là văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên đi vào hoạt động tại huyện. Văn phòng đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa hoạt động công chứng tại huyện Krông Năng phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, nâng cao nghiệp vụ và chất lượng phục vụ theo đúng chiến lược cải cách hành chính và cải cách tư pháp của Đảng và Nhà nước. Bảo đảm an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch, giúp phòng ngừa vi phạm pháp luật. Đồng thời, giảm thiểu “gánh nặng” pháp lý cho các cơ quan chức năng cấp huyện và cấp xã trong việc giải quyết các thủ tục pháp lí cho người dân trong huyện và các vùng phụ cận.

Chủ tịch UBND huyện Krông Năng Trương Hoài Anh (đứng) trò chuyện cùng nhân dân đến làm việc tại Văn phòng công chứng

    Bộ máy Văn phòng Công chứng Tào Thị Nga hiện có trên 10 người, có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên Văn phòng đã được tập huấn và thực hành nghiệp vụ tại các văn phòng công chứng có uy tín. Để đi vào hoạt động có hiệu quả, đảm bảo chất lượng uy tin, nhanh, gọn, chính xác, chuẩn hóa về điều kiện làm việc… văn phòng cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ thiết bị máy móc hiện đại.

Bí thư Huyện ủy Trần Trung Hiển, Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh cùng lãnh đạo phòng VHTT huyện trò chuyện cùng lãnh đạo Văn phòng công chứng

    Tại buổi ra mắt đồng chí Trần Trung Hiển và đồng chí Trương Hoài Anh đã gửi lời chúc mừng đến Văn phòng công chứng Tào Thị Nga và yêu cầu văn phòng công chứng cần phát huy có hiệu quả, luôn đảm bảo tính khách quan, trung thực, thực hiện theo đúng tôn chỉ, mục đích đúng hiến pháp và pháp luật.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584