Ra quân thực hiện Kế hoạch An toàn giao thông năm 2016

124 22/08/2016 15:05 CH Ban biên tập

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-BATGT ngày 11/8/2016 của Ban An toàn giao thông huyện Krông Năng về triển khai thực hiện công tác ra quân xử lý, giải tỏa các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, phát quang bụi rậm trên địa bàn huyện.
     Sau khi phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân vi phạm, lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn. Ngày 22/8/2016, Ủy ban nhân dân Thị trấn Krông Năng đã tổ chức ra quân xử lý, giải tỏa các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, hành lang ATGT trên tất cả các trục đường thị trấn, đặc biệt là các trục đường chính tại trung tâm huyện.

Tháo dỡ các biển, bảng hiệu cá nhân vi phạm.

Đoàn tham gia xử lý, giải tỏa gồm : Đội quản lý trật tự Đô thị, các ban bảo vệ dân phố, Đội thanh niên tình nguyện cùng Đoàn thanh niên thị trấn, các ngành Công an, Y tế và sự hỗ trợ của các ban, ngành cấp huyện. Đoàn tiến hành lập biên bản ký cam kết vận động các tổ chức cá nhân tự tháo dỡ, nếu không tự tháo dỡ, sẽ có kế hoạch cưỡng chế theo quy định.

Đây là đợt ra quân thực hiện quy định của pháp luật trong tháng cao điểm ATGT, góp phần nâng cao nhận thức của toàn dân về chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo tầm nhìn thông thoáng, giảm thiểu tai nạn và va chạm giao thông trên địa bàn huyện. Sau thị trấn Krông Năng, các xã còn lại sẽ đồng loạt ra quân thực hiện Kế hoạch số 66/KH-BATGT ngày 11/8/2016 của Ban An toàn giao thông huyện.

Ngọc Muộn

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng