Sơ kết các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tháng 01 năm 2014

157 14/02/2014 08:10 SA Ban biên tập

     Sáng 11/02/2014 UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 01 và triển khai nhiệm vụ tháng 02/2014. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, và 12 điểm cầu tại các huyện, thị xã, trong tỉnh. Ông Hoàng Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
     Trong tháng 01/2014 UBND tỉnh đã chỉ đạo điều hành các Sở, ban, ngành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh như đôn đốc các địa phương đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ đông-xuân, đảm bảo gieo trồng đúng mùa vụ, hoàn thành kế hoạch được giao; chỉ đạo công tác quản lý, phòng, chống cháy rừng, ngăn chặn tình trạng xâm hại tài nguyên rừng, phá rừng làm rẫy; tổ chức đối thoại trực tiếp với công dân để giải quyết các vụ việc khiếu kiện theo đúng quy định của pháp luật; chỉ đạo các hoạt động chuẩn  bị phục vụ nhân dân đón tết Giáp Ngọ, chuẩn bị các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết trong nhưng ngày giáp Tết và sau Tết; triển khai các hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp Tết; kịp thời hỗ trợ không để người dân bị thiếu đói trong thời gian trước và sau Tết.
     Tại điểm cầu huyện Krông Năng. Ông Nguyễn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 01 năm 2014.

Các đại biểu tại điểm cầu huyện Krông Năng

     Phát biểu kết luận hội nghị ông Hoàng Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh:  Các địa phương cần phải bắt tay vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm để hoàn thành những mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra; tổ chức đợt phát động trồng cây trong toàn tỉnh trên một số tuyến đường, ưu tiên cho các huyện có thế mạnh du lịch như Lắk, Buôn Đôn; tổ chức hội chợ hàng công nghiệp của tỉnh Đắk Lắk; thúc đẩy phát triển kinh tế trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp. Trước mắt, thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, bình ổn giá cả thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sau Tết…

Tin và Ảnh: Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584