SẮC XUÂN KRÔNG NĂNG QUA HÌNH ẢNH

342 13/02/2015 14:08 CH Ban biên tập

Đất nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới, Xuân Ất Mùi 2015!
     Huyện Krông Năng – Đăk Lăk cũng như những địa danh khác trên đất nước Việt Nam đang rạo rực chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
     Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Krông Năng xin trân trọng giới  thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh hoạt động mừng Xuân Ất Mùi 2015.

1/Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ngày 13/02/2015, nhằm ngày 25 tháng chạp năm Giáp Ngọ, Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đến viếng anh linh các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện :
     đ/c Trần Phú Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Minh Sơn, phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Thủ trưởng Cơ quan quân sự huyện, Công an huyện đặt vòng hoa và thắp nhang tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.

Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thắp nhang tại Đài tưởng niệm:

2/ Đoàn công tác huyện Krông Năng do đồng chí Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Đăk Lăk và thăm Đồn biên phòng 743:

3/ Chợ hoa xuân tại quảng trường trung tâm huyện Krông Năng:

4/ Hoạt động trong Ngày hội Bánh chưng xanh do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Krông Năng tổ chức. Những chiếc bánh chưng do các chi đoàn gói được đem tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp tết Nguyên đán 2015 :