Sinh hoạt Câu lạc bộ nghiệp vụ văn hóa

167 09/09/2013 07:49 SA Ban biên tập

     Được sự thống nhất của lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk, sự cho phép của Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng. Ngày 6/9/2013, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Krông Năng, câu lạc bộ (CLB) nghiệp vụ văn hóa tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức sinh hoạt nhằm đánh giá các hoạt động trong quý III và đề ra các biện pháp tổ chức nghiệp vụ trong quý IV năm 2013.

đ/c Phạm Xuân Quang – PGĐ Trung tâm VHTT, Chủ nhiệm CLB nghiệp vụ văn hóa
chủ trì buổi sinh hoạt

     Tham gia sinh hoạt có lãnh đạo các Phòng văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. Đại dện lãnh đạo huyện có các đồng chí : Nguyễn Thị Đông – phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Sáu – phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy về chỉ đạo và ttham gia buổi sinh hoạt.

đ/c Nguyễn Thị Đông – PCT UBND huyện Krông Năng phát biểu chỉ đạo

     CLB nghiệp vụ văn hóa tỉnh Đăk Lăk là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm về hoạt động nghiệp vụ văn hóa của các thành viên vừa là lãnh đạo các Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao các huyện, thị xã, thành phố. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và phương pháp tổ chức, điều hành các họat động, dàn dựng, biên tập, tuyên truyền về văn hóa, văn nghệ, hội thi, hội diễn, lễ hội… khắc phục những hạn chế, bổ sung các họat động văn hóa đa dạng, phong phú, phù hợp với tình hình thực tiễn của từng địa phương, đồng thời nghiên cứu, rà soát lại những ách tắc, cản trở về mặt cơ chế họat động ( nhất là những họat động mang tính chất phối hợp liên ngành) để có biện pháp tháo gỡ khó khăn, mang lại tính hiệu quả cao trong hoạt động nghiệp vụ.

Một buổi giao lưu của CLB hát quan họ

     Sau buổi sinh hoạt, đại biểu có dịp giao lưu với CLB hát quan họ tổ chức tại thôn Tân Hiệp, xã Ea Tóh. Các tiết mục quan họ và ẩm thực vùng kinh bắc của các liền anh, liền chị đã thuyết phục được đại biểu về dự giao lưu. Buổi chia tay giã bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người vang vọng trong câu hát dân ca : Người ơi người ở đừng về …

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584