TẬP HUẤN KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH CÔNG SỞ

156 05/06/2013 02:57 SA Ban biên tập

Nhằm giúp cho cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức huyện, xã, thị trấn Krông Năng nâng cao năng lực trong điều hành công việc và thực thi công vụ. Trong 3 ngày, từ  ngày 31/5 đến ngày 02/6/2013.UBND huyện Krông Năng đã liên kết với Viện Nghiên cứu khoa học hành chính, Đại học Luật Hà Nội mở lớp tập huấn kỹ năng hành chính và văn hóa công sở cho cán bộ, công chức, viên chức. Tham gia lớp tập huấn có hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các phòng, ban, đoàn thể và 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ Tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Nội dung tập huấn gồm 6 chuyên đề do Thạc sỹ - Phó Vụ Trưởng vụ Pháp chế Bộ Nội Vụ - Lê Trọng Vinh và Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Quang Tuyến – Đại học Luật Hà Nội trực tiếp truyền đạt, trao đổi kiến thức về các vấn đề như: Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và văn hóa công sở; văn hóa công sở và việc vận dụng để xây dựng văn hóa công sở; kỹ năng lập, tổ chức và thực hiện kế hoạch công tác, kỹ năng xử lý xung đột trong giao tiếp hành chính; tập trung nghiên cứu vấn đề tốc độ đô thị hóa, xây dựng nâng cấp đô thị.

Hình ảnh buổi tập Huấn kỹ năng hành chính

Qua lớp tập  huấn, cán bộ, công chức, viên chức huyện Krông Năng đã được trang bị những kiến thức nhất định; đặc biệt là các Quy tắc ứng xử trong cơ quan hành chính nhà nước, xây dựng hình ảnh tốt đẹp và phong cách làm việc khoa học trong quá trình thực thi công vụ.

Tin và ảnh: Duy Việt