Tặng phân bón cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

158 03/09/2014 03:01 SA Ban biên tập

Thể hiện lòng nhân ái “Thương người như thể thương thân”, đồng hành và chia sẻ với hộ nghèo có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, không có khả năng đầu tư vào sản xuất. Ngày 28/8/2014, Hội chữ Thập đỏ huyện Krông Năng phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, đến thăm gia đình ông Trần Ngọc Tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại Tổ dân phố 5 - Thị Trấn Krông Năng và hỗ trợ gia đình 6 bao phân bón đầu trâu, một áo mưa, một đồng hồ treo tường trị giá  hơn 4 triệu đồng, để gia đình ông có điều kiện chăm bón cho vườn cà phê.

Ông Trần Ngọc Tâm nhận quà tặng

Đây là nghĩa cử cao đẹp là việc làm có ý nghĩa công ty, nhằm góp phần cùng xã hội giúp cho những người nông dân nghèo có điều kiện chăm sóc cây trồng đạt hiệu quả để  phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống.

Tin và Ảnh: Thu Huế