Tọa đàm kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

153 02/03/2015 02:11 SA Ban biên tập

     Ngày 26- 2, Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 60 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955- 27/02/2015). Tham dự có đồng chí  Pham Hát, TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện; cán bộ, CNVC Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện Krông Năng và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Đồng chí Phạm Hát - Bí thư Huyện ủy huyện Krông Năng tặng hoa cho cho các y, bác sỹ tại buổi tọa đàm

     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành Y tế, tri ân sâu sắc với thế hệ thầy thuốc đi trước đã có nhiều công lao trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. 60 năm qua, ngành Y tế huyện cùng với cả nước ra sức thi đua làm theo lời Bác; phát động, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, tinh thần trách nhiệm, phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ, viên chức. Hiện nay Bệnh viện Đa khoa của huyện đã có đầy đủ các khoa và được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc khám và chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; toàn huyện có 12/12 trạm Y tế xã, đạt chuẩn Quốc gia về Y tế theo chuẩn mới.
    Với những thành tích đạt được, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 5 cá nhân và 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong ngành Y tế năm 2014.

Tin và ảnh: Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584