TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

154 20/11/2013 02:22 SA Ban biên tập

     Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2013,  Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.

Toàn cảnh buổi toa đàm

     Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo, cán bộ công nhân viên phòng GD-ĐT; hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGDTX và các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý giáo dục nay đã luân chuyển công tác và được phân công nhiệm vụ khác.

Đồng chí Trần Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy
phát biểu tại buổi tọa đàm.

     Các đại biểu được nghe Đồng chí  Trần Tuấn Anh, TUV – Bí thư huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện đã chúc mừng và ghi nhận : “sự nghiệp trồng người thực sự là một sự nghiệp đầy gian lao, vất vả, nó đòi hỏi cả công sức, trí tuệ, sự tận tâm, tận lực của mỗi người thầy giáo, cô giáo”, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng : ngành Giáo dục – Đào tạo huyện nhà cần nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, sứ mệnh cao cả mà xã hội đã giao cho, không những dạy chữ mà còn phải dạy người. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và các nhà giáo trên địa bàn huyện  không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tự học nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, góp phần đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp giáo dục , đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đồng chí nguyên là giáo viên,
lãnh đạo nay đã làm công tác khác.

     Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” dù ngày nay có những cách nhìn nhận mới phù hợp với xu thế thời đại nhưng cái không thể thay đổi đó là : dù ở đâu, người thầy cũng rất xứng đáng được xã hội tôn vinh, tất cả đều sống mãi trong tâm tưởng của nhiều thế hệ học trò. Những tình cảm đó, sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để các thế hệ nhà giáo nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đưa giáo dục huyện Krông Năng tiếp tục gặt hái thành công, giữ vững là một trong những đơn vị xuất sắc của ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk .

Tin và Ảnh: Duy Việt

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584