TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

164 18/11/2014 08:15 SA Ban biên tập

     Trong không khí cả nước hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, ngày 17/11/2014, huyện Krông Năng long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 32 năm, ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của huyện; các thầy cô giáo là hiệu trưởng, hiệu phó các trường; giám đốc, phó giám đốc các trung tâm trên địa bàn toàn huyện về tham dự.

đ/c Nguyễn Thị Đông – phó CT.UBND huyện đọc lời khai mạc

     Sau lời khai mạc ngắn gọn của đồng chí Nguyễn Thị Đông – phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng là lời tâm sự gửi đến các nhà giáo của đồng chí Phạm Hát – TUV, Bí thư Huyện ủy . Đồng chí đã biểu dương những thành tích của ngành giáo dục đạt được trong những năm qua và mong muốn các thầy cô giáo phấn đấu hơn thế nữa để trở thành những nhà giáo mẫu mực, không chỉ giảng dạy tốt ở trên bục giảng mà còn phải trau dồi về đạo đức cách mạng, lí tưởng cao đẹp, yêu nghề, tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp, góp phần xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển.

đ/c Phạm Hát, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu trong buổi tọa đàm

đ/c Phạm hát, TUV – Bí thư Huyện ủy và đ/c Phạm Minh Sơn, PBT-Chủ tịch UBND huyện tặng hoa đại diện các thấy cô giáo.

     Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo,  thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến công tác giáo dục trước khi bước vào chương trình hái hoa dân chủ được tổ chức.
     "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584