Tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam

173 18/11/2015 09:08 SA Ban biên tập

     Hoà chung trong không khí cùng cả nước chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Chiều ngày 17/11, UBND huyện Krông Năng đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Phú Hùng, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường học và các nhà giáo ưu tú đang công tác và nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

đ/c Trần Phú Hùng, TUV-Bí thư Huyện ủy phát biểu trong buổi tọa đàm

     Tại buổi tạo đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Những năm qua, ngành giáo dục huyện Krông Năng đã tiếp tục triển khai sâu rộng các cuộc vận động và phong trào thi đua, tạo bước chuyển biến đáng kể về nhận thức và hành động cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc triển khai nhiệm vụ năm học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục ở các nhà trường. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện những tấm gương điển hình, những cá nhân tiêu biểu xứng đáng được nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý
     Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Phòng giáo dục và đạo tạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Phú Hùng, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà trên chặng đường xây dựng và phát triển trong những năm qua. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các thế hệ nhà giáo, các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên chức hiện đang công tác trong ngành giáo dục những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đại biểu dự tọa đàm

     Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đã gửi những bó hoa tươi thắm tới các thầy giáo, cô giáo đại diện cho hơn 2,500 cán bộ, giáo viên trên địa bàn.

Trần Chi – Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584