Tổng kết công tác đoàn năm 2013

188 27/01/2014 07:57 SA Ban biên tập

     Thực hiện chương trình công tác năm 2013, vừa qua, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm 2014. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Hòa, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn Đăk Lăk; đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể của huyện và hơn 40  đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.
     Báo cáo tổng kết trình bày tại Hội nghị đã nêu bật những thành tích đáng ghi nhận về hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, đặc biệt là thành tích trong các phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “4 đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”…; bên cạnh đó đã chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, phương hướng nhiệm vụ năm 2014.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Hoàng Thị Hòa, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Huyện đoàn Krông Năng đạt được, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới Huyện đoàn sẽ phát huy được những thành tựu, khắc phục khó khăn, hoạt động có hiệu quả hơn .
     Tại Hội nghị, Tỉnh đoàn đã trao Bằng khen và cờ của Tỉnh đoàn cho Huyện đoàn Krông Năng và Huyện đoàn Krông Năng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2013.

Đ/c Hoàng Thị Hòa - Ủy viên BTV, Chánh Văn
phòng Tỉnh đoàn trao bằng và cờ cho Huyện đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2013.

Đ/c Dương Thị Len – Trao giấy khen cho các chi đoàn đạt thành tích trong công tác đoàn năm 2013.

Tin và Ảnh: Duy Việt

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584