Tổng kết công tác thi đua năm 2013 ngành Văn hóa và Thông tin

150 19/12/2013 07:16 SA Ban biên tập

Ngày 18/12/2013, tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Bông – Đăk Lăk, cụm thi đua số 02 gồm Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện : Krông Năng, Krông Păc, Krông Bông, Ea Kar và M Drak đã tổ chức hội nghị giao ban nhằm tổng kết các phong trào thi đua đã được các đơn vị đăng ký từ đầu năm 2013.

Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Đăk Lăk và đầy đủ các thành viên trong cụm. Nội dung chính của chương trình nghị sự là thông qua báo cáo đánh giá tổng kết chung của 5 huyện; những kết quả đạt được về các chỉ tiêu phát triển của sự nghiệp Văn hóa, sự nghiệp Thể thao và một số chỉ tiêu chính của lĩnh vực Nếp sống văn hóa và gia đình; đồng thời tổng kết số điểm tự đánh giá, chấm điểm  từng đơn vị của 15 tiêu chí theo biểu mẫu đã ban hành.

Bàn giao hồ sơ thi đua cụm

Nhìn chung, các đơn vị đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2013 góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, văn hóa trên địa bàn từng huyện trong cụm thi đua số 2; cùng với các cụm thi đua khác hoàn thành kế hoạch năm 2013 của Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Đăk Lăk. Cũng trong hội nghị này, cụm cũng đã suy tôn một đơn vị có thành tích xuất sắc đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua năm 2013.

Tin và Ảnh: Ngọc Muộn