Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bật Tiểu học

152 31/03/2014 08:19 SA Ban biên tập

     Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng  vừa  tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học, năm học 2013 – 2014. Ông Trương Hoài Anh, phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Đ/c Trương Hoài Anh , Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

     Tham gia hội thi lần này có 64 giáo viên đến từ 28 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Qua thời gian 9 ngày các thí sinh đã hoàn thành 3 phần thi gồm: Sáng kiến kinh nghiệm; bài viết năng lực (tự luận) và phần thi thực hành. Để đảm bảo cơ sở vật chất tốt cho kỳ thi, Ban tổ chức đã bố trí 3 điểm trường gồm : Trường Tiểu học Phú Lộc 1; Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần cũng như chất lượng của hội thi, nhiều thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu, sáng tạo; đề tài sáng kiến kinh nghiệm phong phú, có tính thuyết phục cao, có khả năng áp dụng vào thực tiễn để phổ biến kinh nghiệm cho nhiều người học tập. Ban tổ chức cũng chỉ ra những mặt hạn chế, nhất là đối với trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, Bế Văn Đàn và trường Lương Thế Vinh đã không cử giáo viên tham gia hội thi.
     Theo định kỳ 2 năm một lần, phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học, nhằm công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện. Qua đó, giáo viên có điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo chuẩn kiến thức, đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong giai đoạn hiện nay.

Trao giải nhất và nhì cho các đơn vị đạt thành tích

     Kết thúc hội thi, có 127 số tiết dạy tốt, 64 giáo viên được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi. Giải nhất thuộc về trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi; trường Nguyễn Chí Thanh và trường Ngô Quyền đạt giải nhì; trường Trần Quốc Toản và trường Võ Thị Sáu đạt giải ba. Ngoài ra còn có 9 trường đạt giải khuyến khích.

Tin và Ảnh: Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584