Tổng kết hoạt động HĐND xã EaTam khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016

142 21/04/2016 14:52 CH Ban biên tập

Ngày 19/04/2016, HĐND xã Ea Tam đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội đồng nhân dân khóa V nhiệm kỳ 2011-2016. Đ/c Trần Phú Hùng – Tỉnh ủy viên –Bí thư Huyện ủy –CT- HĐND Huyện - Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã dự và phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Trần Phú Hùng –Tỉnh ủy viên –Bí thư Huyện ủy –CT.HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND xã  đã tổ chức tiếp xúc cử tri với 22,275 lượt người tham dự với 435 ý kiến kiến nghị của cử tri đã được HĐND xã tổng hợp phân loại và giải quyết  theo từng lĩnh vực, tổ chức 14 kỳ họp và 16 cuộc giám sát trên tất cả các lĩnh vực, ban hành 62 Nghị quyết. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương từ đó hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra.
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Phú Hùng – Tỉnh ủy viên –Bí thư Huyện ủy – CT.HĐND huyện- Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ea Tam đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh : Hội đồng nhân dân xã Ea Tam cần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, khắc phục những tồn tại, hạn chế, làm tốt mối quan hệ giữa Hội đồng nhân dân với ủy cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể, phát huy tinh thần trách nhiệm để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND, tăng cường hơn nữa các hoạt động giám sát tại cơ sở.
     Trong dịp tổng kết này, HĐND xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và hoạt động của HĐND xã  nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Hoàng Hoa

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng