Tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện

104 02/06/2017 14:41 CH Ban biên tập

Từ ngày 30/5 – 31/5/2017, UBND huyện Krông Năng đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong cán bộ, công chức, viên chức năm 2017” trên địa bàn huyện.
     Về dự Lễ khai mạc lớp tập huấn có đ/c Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh, đ/c Trương Hoài Anh – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng, các đ/c lãnh đạo các phòng, ban liên quan cùng 85 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng ban, đoàn thể và UBND 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Trương Hoài Anh – UV Thường vụ Huyện ủy – CT. UBND huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong hai ngày tham gia lớp tập huấn, các  học viên được các báo cáo viên của Sở Thông tin và Truyền thông truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cải cách hành chính cơ quan nhà nước tại địa phương với các chuyên đề, như: Những kỹ năng cơ bản về công tác an toàn thông tin trên Internet máy tính cá nhân, thiết bị di động thông minh; Chuẩn kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ năng sử dụng máy tính, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí trong công tác quản lý, điều hành và nâng cao năng lực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được cấp Giấy chứng nhận của Sở TT&TT tỉnh./.

Tin & ảnh: Tư Dương

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng