THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐỒN BIÊN PHÒNG 743

351 29/01/2013 01:44 SA Ban biên tập

     Như thường lệ, vào dịp cuối năm, lãnh đạo huyện Krông Năng thành lập đoàn đi thăm, tặng quà và chúc tết các chiến sỹ thuộc Đồn biên phòng 743, đây là đơn vị kết nghĩa với huyện Krông Năng trong nhiều năm qua.
     Đồn biên phòng 743 nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột gần 100 km, cách trung tâm tỉnh Mon-đun-ki-ri, Vương quốc Campuchia khoảng 60km. Năm nay cán bộ và chiến sĩ ở đây đón Xuân trong niềm vui gấp bội bởi nhiều đơn vị kết nghĩa trong tỉnh và đoàn huyện Krông Năng đến cùng chúc tết, đồng thời đây cũng là năm thứ 2, Đồn chuyển sang nơi làm việc mới. Trong niềm vui chung, đồng chí Lê Văn Khương – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Krông Năng gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ trong đồn 743 đón một mùa xuân thắng lợi, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ biên giới. Đồng chí cũng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế, trật tự an toàn xã hội ở địa phương trong năm 2012. Thay mặt các chiến sĩ trong Đồn, đồng chí Y Be Mdrang – Bí thư Đảng bộ, Chính trị viên đã bày tỏ cảm kích trước tình cảm mà cán bộ và toàn thể nhân dân ở hậu phương đã dành cho Đồn 743 trong những năm qua; phấn khởi trước những đổi thay của huyện nhà,  sẽ là động lực rất lớn để các chiến sĩ vững chắc tay súng, yên tâm ngày đêm gìn giữ từng tất đất nơi biên cương. Trong dịp này, đoàn huyện Krông Năng cử đi hơn 30 thành viên đến thăm và chúc tết, trong đó chủ yếu là lực lượng đoàn viên thanh niên. Tại đây, lực lượng đoàn viên huyện nhà tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với các chiến sỹ và được các chiến sĩ hướng dẫn tham quan nơi làm việc mới, thăm cột mốc phân chia ranh giới giữa Việt Nam và nước bạn Campuchia.

Chụp hình lưu niệm tại cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia

     Không khí Tết đối với các chiến sĩ biên phòng thường đến sớm hơn. Tết của các anh chính là lúc các đoàn công tác của tỉnh, của các đơn vị kết nghĩa đến tặng quà mỗi dịp cuối năm. Ngay khi ấy, anh em không chỉ nhận được những món quà Tết mà ý nghĩa hơn là đón nhận sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, đón nhận tấm lòng thơm thảo, ấm áp của hậu phương hướng về tiền tuyến. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các chiến sĩ biên phòng hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ.

Tin và Ảnh: Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584