THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÙA

150 27/08/2013 00:06 SA Ban biên tập

     Nhân đại lễ Vu lan mùa báo hiếu năm 2013, lãnh đạo UBND huyện Krông Năng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các chùa trên địa bàn huyện.

     Tại các chùa đoàn đến thăm,  thay mặt lãnh đạo huyện nhà đ/c Nguyễn Kỳ phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và công tác phật sự của các vị tăng ni trụ trì, nhất là việc tổ chức lễ Vu Lan và việc phục vụ nhân dân đến làm lễ tại các chùa.
     Các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng, bên cạnh việc làm tốt công tác phật sự cần phối hợp với chính quyền và MTTQ các địa phương vận động phật tử chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng tiến bộ và cùng chung sức xây dựng Nông thôn mới. Các chùa cũng cần tiếp tục làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo, phát huy tinh thần từ bi, cứu khổ, cứu nạn của đạo Phật.

     Qua đây Các vị sư trụ trì đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với Phật giáo nói chung và các nhà chùa trong huyện nói riêng, đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp.

Tin và Ảnh: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584