Thị trấn Krông Năng gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019

67 19/02/2019 09:29 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 19/2/2019 UBND thị trấn Krông Năng đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩ vụ quân sự đợt 1 năm 2019. Các đồng chí đại diện Đảng ủy - Chính quyền, đoàn thể, Ban tự quản các thôn, buôn, tổ dân phố của thị trấn đã có mặt dự với buổi gặp mặt.

Đợt giao quân đợt 1/2019, thị trấn Krông Năng có 15 thanh niên trúng tuyển lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong đó có 12 thanh niên là người đồng bảo dân tộc thiểu số tại chỗ. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe, ý thức tổ chức kỷ luật trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn trao quà cho 15 thanh niên lên đường làm nghĩ vụ quân sự

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Krông Năng ân cần căn dặn, giao nhiệm vụ cho thanh niên trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ cần tu dưỡng, rèn luyện và trưởng thành, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ cha anh và niềm tin của người thân nơi hậu phương.

Các thanh niên lên đường nhập ngũ cũng thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng lòng mong mỏi của địa phương, gia đình, làm tròn trách nhiệm của người lính.

Dịp này, đảng bộ, chính quyền thị trấn đã tặng 15 suất quà cho các thanh niên lên đường làm nghĩ vụ quân sự đợt 1 năm 2019.

T/h: Xuân Thái