Thị trấn Krông Năng tổ chức diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” và ra mắt mô hình “ Kết nối mạng xã hội - bình yên cho mỗi gia đình”

309 19/10/2020 14:51 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thị trấn Krông Năng vừa tổ chức diễn đàn “ Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” và ra mắt mô hình “ Kết nối mạng xã hội- bình yên cho mỗi gia đình , về dự hội nghị có trung tá Thái Văn Hà, phó trưởng CA huyện, đại diện các đội nghiệp vụ của CA huyện, về phía thị trấn có ông Đinh Văn Kiêm, Phó bí thư đảng ủy, các lãnh đạo và chiến sỹ CA thị trấn,đại diện  cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Đây là dịp để lực lượng Công an lắng nghe những phản ánh, ý kiến đóng góp của nhân dân về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, từ đó CA thị trấn tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền có biện pháp đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng thời CA thị trấn phổ biến nhân rộng mô hình “Kết nối mạng xã hội- bình yên cho mỗi gia đình” để cán bộ và nhân dân thấy được tiện ích của việc sử dụng mạng xã hội trong công tác tuyên truyền, phòng, chống tội phạm. Sự tương tác giữa công an với người dân trên địa bàn thị trấn trao đổi, chia sẻ và cung  cấp những thông tin kịp thời, chính xác chung tay đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.                  

Toàn cảnh hội nghị                    

Tại hội nghị, không khí phản ánh những thực trạng của người dân diễn ra rất sôi nổi, lực lượng CA TT tiếp thu ý kiến và giải đáp các nội dung hòa nhã đúng lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử với nhân dân. Từ đó cán bộ và nhân dân trên địa bàn đồng thuận, tin tưởng  vào Đảng, chính quyền, nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia đóng góp tinh thần, vật chất, phối kết hợp cùng chính quyền trong việc quản lý, giám sát, tổ chức thực hiện mô hình có hiệu quả góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đem lại bình yên, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và xã hội.

                                                           T/h: Nguyễn Tấn Dương                           

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568