Thị trấn Krông Năng Tổ chức sơ tuyển sức khỏe cho nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự năm 2021

547 05/10/2020 09:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2021, ngày 02/10/2020, Hội đồng NVQS Thị trấn Krông Năng phối hợp với Trạm y tế tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS tuổi từ 18 – 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Trong đợt này Hội đồng NVQS Thị trấn Krông Năng đã phát thông báo sơ tuyển cho 234 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS. Thời gian phát thông báo trước đó 15 ngày để thanh niên có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc tham gia khám tuyển; đặc biệt đối vói những thanh niên đang đi làm ăn xa, Hội đồng NVQS thị trấn đã yêu cầu gia đình vận động thanh niên về tham gia khám tuyển theo đúng thời gian quy định .

Khám sơ tuyển sức khỏe NVQS thanh niên trên địa bàn thị trấn

Để công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, trước đó Hội đồng NVQS Thị trấn Krông Năng đã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên về công tác điều động thanh niên tham gia khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2021. Trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay .

Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ để sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Sau khi khám sơ tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Krông Năng sẽ tiếp tục thực hiện các bước còn lại để tuyển chọn những thanh niên có chất lượng với phương châm “Tuyển người nào chắc người đó”.

                                                                           T/h : Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568