Thư ký Thủ tướng Chính phủ - Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia thăm và làm việc với huyện.

528 26/07/2017 21:21 CH Ban biên tập

      Sáng ngày 26/7/2017 Đoàn công tác do đồng chí Đàm Thanh Thế, Thư ký Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chánh văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Gọi là Ban chỉ đạo 389) đã thăm và  làm việc tại huyện Krông Năng.

Ông Trần Phú Hùng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy; Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng cùng một số Phòng, Ban liên quan tiếp, làm việc với ông Đoàn Thanh Thế - Thư ký Thủ tướng Chính phủ - Chánh Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389.

      Sau khi đi khảo sát thực tế tình hình phát triển kinh tế xã hội, cơ sở hạ tầng tại mốt số xã như Ea Toh – Dliê Ya – Phú Lộc và thị trấn Krông Năng đồng chí Đàm Thanh Thế đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện. 
      Tại buổi làm việc đồng chí Trần Phú Hùng, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy và đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo nhanh với đoàn công tác về tình hình kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh của huyện trong thời gian qua. Và tình hình cơ sở hạ tầng của huyện hiên nay như hệ thống các đường liên xã đã xuống cấp trong đó có tuyến đường nối liền trung tâm huyện đi xã Phú Lộc - Ea Toh - Dliê Ya - Ea Tân và tuyến đường từ xã Ea Hồ đi xã Ea Toh. Mặc dù huyện đã cố gắng tu sửa hàng năm nhưng do điều kiện kinh phí khó khăn nên huyện không thể thi công mới, vào mùa mưa đã gây khó khăn cho nhân dân đi lại, con em đến trường, vận chuyện hàng hóa, nông sản. 


HUYỆN ỦY-HĐND-UBND-UBMT TQ huyện Krông Năng tặng những sản phẩm do người dân trong huyện sản xuất được.

      Sau khi nghe báo cáo của huyện, đồng chí Đàm Thanh Thế, Thư ký Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chánh văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo (389) đã ghi nhận những kết quả đạt được của huyện Krông Năng, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới huyện cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, quan tâm đến phát triển kinh tế, nhất là sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Quan tâm đến đời sống nhân dân nhất là người đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ. Đồng chí cũng ghi nhận những khó khăn của huyện và sẽ có ý kiến với các cơ quan ban ngành để cùng huyện tháo gỡ, đặc biệt là quan tâm đến cơ sở hạ tậng, giao thông của huyện.


T/h: Trần Chi - Xuân Thái 
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584