Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Krông Năng tuyên dương khen thưởng 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

876 25/09/2019 12:09 CH Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 25/9, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện tuyên dương khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong thời gian qua: em Đoàn Nam Thắng - Học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du (nguyên là học sinh của trường THCS Trần Phú, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk), đạt giải ba trong cuộc thi chung kết đường lên đỉnh Olympia năm 2019; em Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ Công ty Macca Đắk Lắk Nguyên Phương. Đề án Macca Nguyên Phương một trong những Startup Đắk Lắk lọt vào vòng Chung kết Shark Tank Việt Nam đã gọi vốn thành công 5 tỷ đồng cho 36% cổ phần của Công ty Macca Đắk Lắk Nguyên Phương.

Tham dự buổi tuyên dương khen thưởng có Đồng chí Trần Trung Hiển - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; các đồng chí là Ủy viên ban Thường vụ; Ủy viên ban chấp hành Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Giám đốc, Phó giám đốc các Doanh nghiệp Nhà nước đóng trên địa bàn; Bí thư, Phó Bí thư; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Chủ tịch UBMTTQVN các xã, Thị trấn; Bí thư, các phó Bí thư các TCCS đảng trực thuộc Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện tuyên dương khen thưởng 02 em có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong thời gian qua

Thay mặt Lãnh đạo huyện Đồng chí Trần Trung Hiển - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của 2 em với những thành tích mà 2 em đã đạt được mong rằng 02 em tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện tích cực tham gia các các hoạt động xã hội, cộng đồng là con ngoan, trò giỏi để trở thành công dân tốt, những cán bộ mẫu mực những người lao động giỏi góp phần xây dựng quê hương đất nước./.