Tỉnh ủy Đăk Lăk công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

535 04/05/2021 15:28 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 4/5/2021, Tỉnh ủy Đăk Lăk đã tổ chức công bố quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Huyện Krông Năng.

Tham dự phát biểu ý kiến và trao quyết định có đ/c Phạm Minh Tấn phó bí thư thường trực tỉnh ủy Đăk Lak, đ/c Trần Tuấn Anh, phó ban tổ chức Tỉnh ủy và các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Krông Năng.

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện theo sự phân công điều động cán bộ của Ban tổ chức Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với một số huyện trong tỉnh, theo quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk  đợt này Tỉnh ủy điều động, đ/c Nguyễn Thị Thu An, phó chánh văn phòng UBND Tỉnh “ Tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và  giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Krông Năng, nhiệm kỳ 2020-2025” thay thế cho đ/c Trần Trung Hiển TUV Bí thư huyện ủy được Tỉnh ủy bổ nhiệm công tác mới tại Văn phòng tỉnh ủy Đăk Lăk.

đ/c Phạm Minh Tấn phó bí thư thường trực tỉnh ủy Đăk Lak trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thu An.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ  đ/c Phạm Minh Tấn phó bí thư thường trực tỉnh ủy Đăk Lak, nhấn mạnh trên cương vị mới đ/c Nguyễn Thị Thu An cần cố gắng nhiều hơn nữa, cùng với Đảng bộ và chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng tại địa phương.

đ/c  Nguyễn Thị Thu An Bí thư huyện ủy Krông Năng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đ/c Nguyễn Thị Thu An Bí thư huyện ủy Krông Năng mong muốn các đ/c trong toàn Đảng bộ huyện sẽ cùng nhau đoàn kết, thống nhất, quan tâm và tạo điều kiện để đ/c hoàn thành nhiệm vụ mà Tỉnh ủy giao phó.  Đồng thời hoàn thành tốt Nghị quyết đại hội đại biểu lần VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ huyện Krông Năng đã đề ra.

t/h: Thanh Xuân

0262.3674.568