Tỉnh ủy Đăk Lăk trao công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

366 24/03/2021 13:45 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Tỉnh ủy Đăk Lăk vừa tổ chức công bố quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Huyện Krông Năng.

Tham dự có đ/c Nguyễn Thượng Hải trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, đ/c Phạm Đăng Khoa giám đốc Sở GD-ĐT Tỉnh Đăk Lăk, các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Krông Năng.

Thực hiện theo sự phân công điều động cán bộ của Ban tổ chức tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với một số huyện và các sở ngành của Tỉnh, đợt này tỉnh ủy Đăk Lăk đã bổ nhiệm công tác mới đối với đ/c Trần Trung Hiển, TUV Bí thư huyện ủy Krông Năng về công tác tại văn phòng Tỉnh ủy Đăk Lăk và giữ chức Chánh Văn phòng. Đồng thời công bố quyết định đối với đ/c Y Bion Niê Phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện điều hành hoạt động của Đảng bộ huyện Krông Năng cho đến khi có Bí thư Huyện ủy mới.

Đ/c Nguyễn Thượng Hải, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định điều động cho đ/c Trần Trung Hiển về công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và quyết định điều hành Đảng bộ Huyện đối với đ/c Y Bion Niê bí thư, chủ tịch HĐND huyện.

Trao quyết định điều động và phát biểu giao nhiệm vụ điều hành Đảng bộ Huyện, đ/c Nguyễn Thượng Hải, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh trên cương vị mới các đ/c cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Đồng thời mong muốn các đ/c trong toàn Đảng bộ huyện sẽ cùng nhau đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện để đ/c Y Bion Niê hoàn thành nhiệm vụ mà Tỉnh ủy giao phó.  

                                                                         T/h: Thanh Xuân

           

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568