Tỉnh ủy Đắk Lắk trao quyết định điều động cán bộ tại huyện Krông Năng

1038 06/10/2017 16:45 CH Ban biên tập

Tỉnh ủy Đăk lăk vừa tổ chức trao quyết định điều động cán bộ về nhận công tác tại huyện ủy Krông năng.

Toàn cảnh hội nghị (từ trên nhìn xuống) trao quyết định điều động cán bộ của Tỉnh ủy Dak Lak tại huyện Krông Năng.

Tham dự trao quyết định có đ/c Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Đăk Lak, đ/c Y Dhăm Ênuôl - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đông đủ Ban thường vụ huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện Krông Năng, các ban ngành, đoàn thể của huyện, đại diện lãnh đạo 12 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Ông Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Dak Lak trao quyết định điều động ông Trần Phú Hùng - Bí thư huyện ủy Krông Năng về làm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh Dak Lak và bổ nhiệm ông Trần Trung Hiển - Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông về làm Bí thư huyện ủy.

Thực hiện theo sự phân công điều động cán bộ của ban tổ chức tỉnh ủy về tăng cường  sự lãnh đạo của Đảng đối với một số huyện trong tỉnh, đợt này tỉnh ủy điều động đ/c Trần Trung Hiển - TUV - Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Đăk lăk về giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Krông Năng thay thế cho đ/c Trần Phú Hùng - TUV - Bí thư huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện được tỉnh ủy bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh Đăk lăk.

Ông Trần Trung Hiển - Tân Bí thư huyện ủy Krông Năng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đ/c Phạm Minh Tấn phó bí thư thường trực tỉnh ủy Đăk Lak nhấn mạnh: Trên cương vị mới đ/c Trần Trung Hiển phải cố gắng nhiều hơn nữa, cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế ở địa phương.

Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Dak Lak tặng hoa cho Tân và Cựu Bí thư huyện ủy Krông Năng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Trần Trung Hiển - Tân Bí thư huyện ủy Krông năng mong muốn tập thể Đảng bộ huyện sẽ cùng nhau đoàn kết, thống nhất cao để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tỉnh ủy Dak Lak giao phó. Hoàn thành tốt Nghị quyết đại hội đại biểu lần VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ huyện Krông Năng đã đề ra.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.