Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống Tuyên giáo

210 31/07/2015 09:07 SA Ban biên tập

     Ngày 30/07, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 85 năm, ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/08/1930 - 01/08/2015). Đồng chí Trần Phú Hùng – Bí thư huyện ủy về dự buổi tọa đàm.
     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng của công tác tuyên giáo trong suốt chặn đường 85 năm qua; điểm lại những thuận lợi, khó khăn, thử thách cũng như sự đóng góp trong công tác tuyên giáo của Tỉnh và huyện. Theo đó, công tác Tuyên giáo của huyện Krông Năng đã gắn bó chặt chẽ trong sự phát triển chung của cả nước, góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, giáo dục đội ngũ đảng viên, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn. Tham mưu cho cấp ủy làm tốt công tác khoa giáo, mở mang và phát triển sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa – văn nghệ, thể thao, phát thanh truyền hình; làm tốt vai trò định hướng tuyên truyền trong công cuộc đổi mới.  Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của huyện ngày càng trưởng thành, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ cách mạng, thực sự trở thành lực lượng xung kích của Đảng. Đã có nhiều cá nhân, tập thể trong Ban tuyên giáo được nhận bằng khen, giấp khen của các cấp trao tặng.

Đồng chí Trần Phú Hùng – Bí thư Huyện ủy tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là trưởng, phó ban tuyên giáo qua các thời kỳ.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Phú Hùng – Bí thư Huyện uỷ đã biểu dương những thành tích vẻ vang của ngành tuyên giáo huyện nhà trong chặng đường gần 30 năm qua. Đồng thời, mong muốn toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo trong huyện tiếp tục đoàn kết, nhất trí, chung sức đồng lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ huyện giao phó.
     Nhân dịp này Huyện ủy đã tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là trưởng, phó ban tuyên giáo qua các thời kỳ.

Tin và Ảnh: Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584