Tọa đàm kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk

543 22/11/2020 10:17 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ban chấp hành Đảng bộ huyện Krông Năng vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk và trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 50, 55, 60 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2020. Đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì buổi lễ

Toàn cảnh buổi  tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy Krông Năng đã ôn lại chặng đường lịch sử hào hùng của quân và dân các dân tộc Tỉnh Đăk Lăk trong 2 cuộc kháng chiến thống nhất đất nước. Trải qua 80 năm lịch sử xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk là cả một quá trình đầy gian khổ, hy sinh với những thành tựu to lớn và thắng lợi vẻ vang đã góp phần tô đậm những trang sử vàng của Đảng, của dân tộc. Nhân kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk, Đảng bộ huyện Krông Năng tổ chức tọa đàm nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ Tỉnh trong suốt 80 năm qua. Đồng nêu lên vai trò, ý nghĩa, về sự ra đời của Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk và 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột lịch sử, những thành tựu to lớn mà Đảng bộ nhân dân các dân tộc Tỉnh Đăk lăk trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. 

Đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy và đ/c Trương Hoài Anh phó bí thư, chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu cho các đ/c nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng

Cũng tại buổi tọa đàm Đảng bộ huyện Krông Năng đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 14 Đảng viên đợt 7/11. Trong đó huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 6 Đảng viên, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 6 Đảng viên và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trao cho 2 Đảng viên. Việc trao huy hiệu Đảng dịp này thât sự là niềm vinh dự to lớn cho Đảng viên và Đảng bộ huyện, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các đ/c đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Hy vọng các đ/c sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho địa phương, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo. 

Cũng trong dịp này Đảng bộ huyện đã trao giấy khen cho bà Nguyễn Thị Thúy Trang chủ tịch Hội phụ nữ xã Ea Puk có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ Tỉnh Đăk Lăk và 45 năm giải phóng Buôn Ma Thuột. Đồng thời tặng hoa chúc mừng cho các đ/c nguyên là cán bộ giáo viên, công tác trong ngành giáo dục huyện nhà nhân  kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

                                                                  Th: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568