Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

45 19/11/2019 09:09 SA Trần Sơn Tùng

Chiều 18/9/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy; Đ/c Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy tặng lãng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm của MTTQ Việt Nam. Đến nay, Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện Krông Năng luôn duy trì tốt công tác phối hợp với các tổ chức thành viên thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; quỹ vì “người nghèo” các hoạt động giúp nhau xóa đói, giảm nghèo được triển khai rộng khắp, phong trào xây dựng gia đình văn hóa, thôn, buôn văn hóa... được nhân dân hưởng ứng tích cực. Nhân dân đã đóng góp hàng chục tỷ đồng và hiến hàng nghìn mét vuông đất, ngày công để xây dựng các tuyến đường bê tông giao thông nông thôn, xây dựng trường học, nhà văn hóa...

Ảnh: Bà H’Nguyên Mlô, Chú tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng giấy khen các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc trong các cuộc vận động, phong trào do Mặt trận tổ quốc phát đông.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584