Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

652 19/10/2020 14:35 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Năng vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Năng, các chị nguyên là chủ tịch Hội LHPN huyện qua các thời kỳ và đại diện chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tại buổi lễ, các đại biểu và toàn thể chị em hội viên phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH.

Đối với Hội LHPN huyện Krông Năng từ khi thành lập huyện đến nay, trải qua 33 năm, từ chỗ chỉ có 6 chi hội phụ nữ cơ sở với trên 600 hội viên. Đến nay toàn huyện đã có 13 Hội cơ sở với gần 19 ngàn cán bộ hội viên sinh hoạt tại 206 chi hội. Hàng năm hoạt động của Hội luôn bám sát chương trình và nhiệm vụ trọng tâm. Đặc biệt Hội đã phát động nhiều phong trào có ý nghĩ thiết thực như: Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, phụ nữ khởi nghiệp, chung tay xây dựng NTM … từ đó nhiều hội viên đã thoát nghèo thành công.

Đến dự và phát biểu chúc mừng Ông Trương Hoài Anh Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của huyện. Trong thời gian tới Hội LHPN phụ nữ huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo,… đặc biệt đẩy mạnh phong trào Phụ nữ khởi nghiệp có hiệu quả để xây dựng Huyện Krông Năng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lãnh đạo huyện tặng lãnh hoa chức mừng Hội LHPN huyện 

Nhân dịp này Hội LHPN huyện Krông Năng đã tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho bà Phạm Thị On Ga Nguyên chủ tịch Hội LHPN huyện khóa 7 nhiệm kỳ 2016-2021, tặng kỷ niệm chương vì sự phát triển của Phụ nữ Việt nam cho 3 hội viên tiêu biểu tại cơ sở.

                                                          T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568