Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

153 15/11/2013 08:26 SA Ban biên tập

     Nhân kỷ niệm 96 năm cách mạng tháng 10 Nga thành công     (7/11/1917 – 7/11/2013) , Đảng bộ của xã Ea Tóh đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40  năm tuổi Đảng  cho đồng chí Nguyễn Quốc Lương, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân hiệp, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng. Đồng chí Lê Văn Khương – huyện ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy về dự và gắn huy hiệu Đảng.
     Đồng chí Nguyễn Quốc Lương sinh năm 1951 tại Thịnh Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh. Qua 40 tham gia cánh mạng và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lương luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên của cộng sản Việt Nam. Đồng chí được Đảng, Nhà nước giao nhiều trọng trách quan trọng và đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Trên các cương vị công tác, đồng chí Lương luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người Đảng viên Cộng sản, hoàn thành xuất sắc trong công việc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Đồng chí Lê Văn Khương – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao quyết định và
gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Lương.

Đảng bộ xã Ea Tóh, các đoàn thể, gia đình tặng quà và
hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Lương.

     Với những cống hiến của bản thân, đồng chí Nguyễn Quốc Lương được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều bằng khen, giấy khen, xứng đáng là tấm gương mẫu mực để thế hệ trẻ học tập noi theo.

Tin và Ảnh: Y Nguyên Niê

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584