Trao nhà mái ám công đoàn

144 27/08/2014 07:53 SA Ban biên tập

Công đoàn công ty TNHH MTV cao su Krông Buk vừa tổ chức lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Giang. Tham dự Lễ trao nhà có bà Bạch Thị Phương Chi - Chủ tịch công đoàn công ty và đại diện UBND, UBMTTQ VN xã Tam Giang.

Căn nhà tình thương được xây dựng trên diện tích 40 mét vuông tặng cho gia đình chị Lý Thị Phương Tâm, là công nhân đang làm việc tại đội 1, nông trường cao su Tam Giang, thuộc Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk. Gia đình chị Tâm thuộc diện khó khăn về nhà ở, không có đất sản xuất, chị đã có 14 năm làm việc cho công ty. Căn nhà trị giá 60 triệu đồng trong đó công ty vận động cán bộ, công nhân đóng góp 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Tâm có mái ấm nương tựa nhằm ổn định cuộc sống và vượt qua khó khăn. 30 triệu đồng còn lại do anh em, gia đình, bà con lối xóm đóng góp.
     Được biết, Từ khi phát động chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” năm 2008 đến nay Công ty TNHH MTV cao su Krông Buk đã xây dựng và bàn giao 8 căn nhà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Tin và Ảnh: Trần Chi - Xuân Thái