Trao nhà tình nghĩa

173 05/02/2013 09:45 SA Ban biên tập

     Với phương châm “Sabeco Tây Nguyên chung tay vì cộng đồng”. Sáng 31/01/2013, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đak Lak, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Năng và Công ty Cổ phần Thương mại Sabeco Tây Nguyên phối hợp UBND Thị trấn Krông Năng bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình anh Nguyễn Văn Hinh, là hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế  đặc biệt khó khăn, hai vợ chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo hiện trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng.

Ông Khúc Ngọc Phú Chủ tịch Công đoàn Công  ty CPTM Sabeco Tây Nguyên trao
quyết định tặng nhà tình nghĩa cho  gia đình anh Nguyễn Văn Hinh.

     Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 60m2, với tổng kinh phí là 80 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần thương mại Sabeco Tây Nguyên ủng hộ 40 triệu đồng, số còn lại do người thân và gia đình đóng góp. Đồng thời nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh và huyện tặng quà  cho hộ gia đình.
     Tại buổi nhận nhà mới,  anh Hinh xúc động tâm sự : bao nhiêu năm sống  trong căn nhà tạm, kinh tế khó khăn, nay được  các nhà hảo tâm và chính quyền quan tâm tặng nhà tình nghĩa khang trang như thế này là niềm ước mơ lớn nhất trong đời, giúp gia đình anh có một mái ấm hạnh phúc để vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Tin và Ảnh: Nguyễn Tấn Dương

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584