Trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Lương

332 19/05/2016 03:32 SA Ban biên tập

      Sáng ngày 19/5/2016, Ủy ban nhân dân thị trấn Krông Năng đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hà Văn Lương, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Krông Năng. Tham dự có đồng chí Trương Hoài Anh, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các ban ngành của huyện và thị trấn Krông Năng.

Đồng chí Trương Hoài Anh, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, trao chìa khóa nhà cho gia đình ông Hà Văn Lương

     Ngôi nhà được xây dựng bằng nguồn vốn hỗ trợ của quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện và thị trấn và nguồn kinh phí của gia đình có tổng giá trị là 190 triệu đồng. Trong đó : Quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện là 25 triệu đồng, thị trấn 15 triệu đồng, còn lại là kinh phí của gia đình . Đồng chí Trương Hoài Anh, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện cho lãnh đạo huyện, thị trấn đã trao chìa khóa nhà cho ông Hà Văn Lương và chúc gia đình sức khỏe, sử dụng tốt căn nhà tình nghĩa mà cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương quan tâm. Đại diện gia đình, ông Hà Văn Lương đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, thị trấn đã quan tâm, giúp đỡ gia đình hoàn thành ước mơ có một ngôi nhà khang trang để ở và hứa sẽ sử dụng có hiệu quả nhất và tiếp tục đóng góp cho cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Toàn cảnh ngôi nhà

     Đây là một việc làm thường xuyên, một nghĩa cử tốt đẹp thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp đối với những người thuộc đối tượng có công với cách mạng nói chung và đồng bào các dân tộc huyện Krông Năng có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Ngọc Muôn

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584